NHG phối hợp cùng FPT Software triển khai hệ thống ERP Dynamics 365 on cloud
22/11/2017

FPT Software và Nguyễn Hoàng hợp tác triển khai hệ thống ERP Dynamics 365

 

 

 

 

fpt software va nguyen hoang hop tac trien khai he thong erp dynamics 365 hinh 1

 

 

Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG) sáng nay (3/11) đã ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai Hệ thống ERP trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây (ERP Dynamics 365 On Cloud) với Công ty TNHH Phần mềm FPT Software. 

Đây là dự án CNTT trọng điểm của NHG trong năm 2017-2018, sau bản ghi nhớ hợp tác chiến lược giữa NHG và Tập đoàn Microsoft được ký vào tháng 6/2017, nhằm trang bị một hệ thống ERP toàn diện và đơn nhất cho toàn Tập đoàn.

Dự án được chia làm hai giai đoạn. Theo đó, giai đoạn 1 sẽ triển khai các phân hệ liên quan đến Tài chính Kế toán, dự kiến 8 tháng (go- live trước ngày 30/06/2018). Giai đoạn 2, triển khai các phân hệ liên quan đến Nhân sự-Tiền lương, Quản lý vay và CRM, dự kiến 6 tháng (go-live trước ngày 31/12/2018).

Việc sử dụng Microsoft Dynamics 365 On Cloud giúp hạ tầng hệ thống CNTT của NHG bắt kịp xu thế thời đại và tiệm cận những chuẩn mực thực hành tốt nhất để tiến tới tự động hóa toàn bộ quy trình làm việc trong nội bộ Tập đoàn. Đồng thời, giúp Ban lãnh đạo cập nhật kịp thời các số liệu, có cái nhìn sâu sát trên toàn hệ thống, từ đó ra được những quyết định đúng lúc và kịp thời.

Ngoài ra, việc triển khai dự án ERP còn giúp cho người sử dụng tinh gọn các quy trình, thủ tục, hướng tới một văn phòng E-Office trong tương lai.

Trong thời gian tới, NHG cũng sẽ tích hợp các giải pháp Front End như: Quản lý giáo dục, quản lý học sinh-sinh viên, quản lý nhà hàng-khách sạn... vào hệ thống Dynamics 365 để toàn Tập đoàn chỉ dùng một giải pháp duy nhất cho toàn bộ nghiệp vụ.

 

 

fpt software va nguyen hoang hop tac trien khai he thong erp dynamics 365 hinh 2
Ông Đinh Quang Nương – Phó TGĐ Tập đoàn Nguyễn Hoàng phát biểu tại lễ ký kết khởi động dự án tác triển khai hệ thống ERP Dynamics 365

 

 

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Đinh Quang Nương, Phó TGĐ Tập đoàn Nguyễn Hoàng cho biết: "Chúng tôi tin tưởng, là với một giải pháp tầm cỡ thế giới như Microsoft Dynamics 365, và kinh nghiệm triển khai nhiều năm tại thị trường Vietnam của FPT Software, Nguyễn Hoàng Group sẽ triển khai thành công dự án ERP trong 18 tháng sắp tới. Với việc triển khai dự án này, Nguyễn Hoàng Group kỳ vọng sẽ có một công cụ đơn nhất, cung cấp các kinh nghiệm thực hành tốt nhất, nhằm giúp tập toàn quản lý xuyên suốt, tự động hóa toàn bộ quy trình làm việc, và giúp cho Ban lãnh đạo có cái nhìn sâu sát toàn hệ thống, có thể ra các quyết định nhanh chóng nhờ vào khả năng cung cấp thông tin tức thời của mọi hoạt động kinh doanh./.

 

 

 

Từ khóa:
Top