LỜI TRI ÂN HAY NHẬN NGAY QUÀ TẶNG
06/11/2017

Lời tri ân hay nhận ngay quà tặng

Với tất cả những ai đã từng cắp sách tới trường, 20/11 luôn là ngày đáng nhớ. Đây chính là điểm nhấn thời gian để tất cả chúng ta cùng hướng về nguồn cội, tri ân sâu sắc công lao của người thầy, những người đã tận tâm vun đắp tri thức và văn hóa cho lớp trẻ, dày công tâm huyết trong sự nghiệp trồng người.

Sinh viên #HIU chúng ta hãy cùng thể hiện truyền thống #Tôn_Sư_Trọng_Đạo, cùng gửi lời chúc mừng chân thành đến thầy cô giáo kính yêu của mình nhé. Chắc chắn những lời chúc này đều tạo thêm nốt nhạc vui cho các thầy các cô.
Vui hơn nữa, khi đăng tải lời chúc, chúng ta đều nhận được quà tặng ý nghĩa từ #HIU Fanpage.

Thể lệ và cách thức tham dự cuộc thi:

Sinh viên và cựu sinh viên #HIU đều có thể tham dự cuộc thi
Người tham dự có thể đăng hình ảnh cá nhân, tập thể, chụp thầy cô tại #HIU, video có lời chúc chân thành sâu sắc hoặc thiệp 20-11 cùng lời chúc lên trang cá nhân hoặc trang của thầy, cô nhận lời chúc. Dòng đầu tiên của bài dự thi bắt buộc bao gồm cụm chữ: #HIU #mã_số_sinh_viên. Một sinh viên có thể đăng tải nhiều lời chúc nhưng sẽ chấm điểm bài đăng nào có nhiều tương tác nhất (like, share, comment)

Sau khi đăng tải, copy đường link (url) của bài đăng, dán vào phần comment của https://goo.gl/4uz2nH. Mọi comment hợp lệ đều được tặng quà

Cuộc thi kết thúc vào 16:00h ngày 15/11/2017

Toàn bộ các bài đăng đúng tiêu chí kể trên, đều được nhận quà tặng ý nghĩa từ #HIU

Ba giải thưởng cao nhất của chương trình sẽ dành cho 3 lời chúc có nhiều tương tác nhất (comment, like, share) với trị giá lần lượt là 2.000.000 VNĐ, 1.500.000 VNĐ và 1.000.000 VNĐ

Giải thưởng sẽ được #HIU trao tặng vào sáng ngày 20/11/2017 tại hội trường #HIU và được công bố tại Fanpage của #HIU

Ban tổ chức có quyền loại các bài đăng phạm quy, từ tài khoản ảo, không hợp lệ và không trao giải cho các bài đăng nhiều tương tác nhưng không phải lời tri ân dành cho thầy cô #HIU.

Từ khóa:
Top