KHOA ĐIỆN TỬ TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP XUẤT SẮC
13/09/2018

Sáng ngày 12/9, tại Tòa Nhà HIU đại diện Công ty TNHH Công nghệ Bách Khoa Phú Thọ phối hợp với Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên, Đại học Quốc tế Hồng Bàng tổ chức trao 4 suất học bổng cho sinh viên Khoa Điện tử - Tự động hóa bảo vệ đồ án tốt nghiệp xuất sắc.

TS. Hoàng Thị Hằng - Giám đốc Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên cùng quý thầy cô HIU chụp hình với đại diện doanh nghiệp

Tới tham dự về phía Đại học Quốc tế Hồng Bàng có TS. Hoàng Thị Hằng – Giám đốc Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên, ThS. Đào Tăng Tín – P. Trưởng khoa Điện tử - Tự động hóa, Cô Nguyễn Thị Bích Ngọc – P. Trưởng phòng Truyền thông cùng quý thầy cô trong Khoa Điện tử - Tự động hóa HIU. Về phía Công ty TNHH Công nghệ Bách Khoa Phú Thọ có Kỹ sư Phạm Văn Lâm – Trưởng phòng kỹ thuật.

ThS. Đào Tăng Tín – P. Trưởng khoa Điện tử - Tự động hóa và kỹ sư Phạm Văn Lâm trao học bổng cho hai sinh viên bảo vệ đồ án tốt nghiệp xuất sắc

Theo đó, 4 sinh viên bảo vệ đồ án tốt nghiệp xuất sắc 2018, lớp DT14DH – TD1 gồm: Trần Chánh Phát (đề tài: Thiết kế máy đo tọa độ 4 bậc tự do, đạt 9.8 điểm), Phạm Thị Vân (đề tài: Thiết kế và chế tạo mô hình hệ thống đỗ xe thông minh, đạt 9.7 điểm, hiện bạn Vân cũng đã có công việc, thu nhập khá cao), Hồ Hoàng Việt (đề tài: Thiết kế và chế tạo mô hình máy in 3D, đạt 9.3 điểm) và Nguyễn Văn Nguyên (đề tài: Thiết kế và chế tạo mô hình máy phay CNC 3 trục, đạt 9 điểm) được Công ty TNHH Công nghệ Bách Khoa Phú Thọ trao 4 suất học bổng, mỗi suất học bổng trị giá 2 - 3 triệu đồng/suất. 

TS.Hoàng Thị Hằng căn dặn các bạn sinh viên khi ra trường tiếp tục cố gắng trau dồi kỹ năng để hoàn thành tốt mọi công việc được giao

Thay mặt Nhà trường, TS.Hoàng Thị Hằng cảm ơn quý doanh nghiệp đã đồng hành cùng nhà trường trong công tác dạy và học. Đồng thời, chúc mừng 4 sinh viên xuất sắc nhận học bổng trong đợt này, và mong muốn trong thời gian tới các em dù công tác ở đơn vị nào hãy cố gắng học hỏi, trau dồi kiến thức, hoàn thành tốt mọi công việc được giao.

Bạn Phạm Thị Vân và Trần Chánh Phát chụp hình lưu niệm sau buổi lễ

Là cựu sinh viên Khoa Điện tử - Tự động hóa HIU, Kỹ sư Phạm Văn Lâm cho biết trong thời gian tới, cá nhân kỹ sư Lâm và Công ty sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Khoa Điện tử - Tự động hóa HIU trao những suất học bổng cho các bạn có thành tích học tập tốt, hỗ trợ các bạn nơi thực tập…để giúp các bạn sinh viên có cơ hội được đi thực tế ngay từ những học kỳ đầu tiên.

Quý thầy cô và sinh viên HIU chụp ảnh lưu niệm với đại diện doanh nghiệp cuối buổi lễ

Như vậy, cùng với sự nỗ lực của Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên, và sự chung tay của các doanh nghiệp, đã mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên HIU có thành tích học tập tốt được nhận những suất học bổng có giá trị, phục vụ cho việc học và nâng cao kiến thức. Đồng thời, giúp các em khi ra trường không phải loay hoay tìm việc, để các em an tâm hơn khi chọn các ngành học tại HIU. 

Ngoài những suất học bổng do các doanh nghiệp trao tặng, hàng năm những sinh viên đạt thành tích xuất sắc đều được nhận những suất học bổng có giá trị do Nhà trường trao tặng.

 Được thành lập năm 1997, đến nay sau hơn 21 năm hoạt động, Khoa Điện tử - Tự động hóa HIU đã đào tạo ra cho đất nước hàng ngàn nguồn nhân lực chất lượng cao các ngành Tự động hóa, Điện công nghiệp và Điện tử truyền thông. Đa phần các bạn sinh viên Khoa Điện tử - Tự động hóa khi ra trường đều tìm được công việc phù hợp với ngành học và có thu nhập tương xứng, thậm chí nhiều sinh viên có việc làm ngay từ khi còn trên ghế giảng đường. 

 
Thu Hằng

Từ khóa:
Top